ഈ ഭക്ഷണങ്ങൾ ഒരിക്കലും ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കാൻ പാടില്ല..!

ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുന്ന ഭക്ഷണമാണ് പലരും കഴിക്കുന്നത്. എന്നാൽ വാസ്തവത്തിൽ, ചില ഭക്ഷണ പദാർത്ഥങ്ങൾ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കാൻ പാടില്ല. ഇത്തരം ഭക്ഷണങ്ങൾ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുന്നതും കഴിക്കുന്നതും ആരോഗ്യപ്രശ്നങ്ങൾ ഉണ്ടാക്കും. അതുകൊണ്ട് ഈ ഭക്ഷണങ്ങൾ ഒരിക്കലും ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കരുത്.

ഉരുളക്കിഴങ്ങ്:

ഉരുളക്കിഴങ്ങ് എപ്പോഴും ഊഷ്മാവിൽ ആയിരിക്കണം. ഉരുളക്കിഴങ്ങുകൾ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുന്നത് ഗ്യാസ് പുറത്തുവിടുന്നതിനാൽ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കരുത്.

വാഴപ്പഴം:

വാഴപ്പഴവും ഊഷ്മാവിൽ മാത്രം സൂക്ഷിക്കണം, ചൂടുള്ള സ്ഥലത്ത് വെച്ചാൽ വാഴപ്പഴം പെട്ടെന്ന് പാകമാകും. എന്നാൽ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കരുത്.

തേന്:

Food Food

തേൻ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കരുത്, തേൻ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുന്നതും പ്രശ്നങ്ങൾ ഉണ്ടാക്കും. തേൻ എപ്പോഴും പുറത്ത് സൂക്ഷിക്കണം.

മല്ലി, പുതിന:

മല്ലിയില, തുളസിയില, തുളസി എന്നിവ നമ്മൾ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കരുത്. ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുന്നത് പെട്ടെന്ന് ഉണങ്ങിപ്പോകും എന്നതിനാൽ ഒരു ഗ്ലാസ് വെള്ളത്തിൽ സൂക്ഷിക്കുക. സൂര്യരശ്മികൾ നേരിട്ട് പതിക്കുന്നില്ലെന്ന് ഉറപ്പാക്കിയാൽ മതി.

കോഫി:

കാപ്പി ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കരുത്, വായു കടക്കാത്ത പാത്രത്തിൽ സൂക്ഷിക്കുക.

തക്കാളി:

പലരും തക്കാളി ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുമെങ്കിലും ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കാൻ പാടില്ല. ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിക്കുന്ന തക്കാളിയുടെ രുചി നഷ്ടപ്പെടും.